ซีพีแรม รุกตลาดเบเกอรี่ พร้อมเปิดตัว “เลอแปง ขนมปังแผ่น”

ซีพีแรม รุกตลาดเบเกอรี่  พร้อมเปิดตัว เลอแปง ขนมปังแผ่น”

เสริมแกร่งผู้นำอาหารพร้อมรับประทาน 

เดินหน้าขยายกำลังการผลิต มูลค่ากว่า 2,000 ล้านบาท

             บริษัท ซีพีแรม จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมอาหารพร้อมรับประทานโชว์ศักยภาพผู้นำอุตสาหกรรมอาหารพร้อมรับประทาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ขนมปังแผ่น” ขนาด 480 กรัม ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภครองรับตลาด เบเกอรี่ ที่มีการเติบโต อย่างต่อเนื่อง พร้อมเอาใจสายเบเกอรี่ การันตีความนุ่ม สด ใหม่จากเตาทุกวัน ไม่มีโคเลสเตอรอล ใช้แป้งสาลีไม่ฟอกขาว 100%  และหอม นุ่ม อร่อย 20 แผ่นเต็มๆ ไม่มีแผ่นหัวท้าย เดินหน้าแผนการตลาดเชิงรุกครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ


            สำหรับเบเกอรี่ "เลอแปง" ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากซีพีแรม มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ด้วยความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคซึ่งมีเอกลักษณ์ เฉพาะตัวทั้งรสชาติ คุณภาพสินค้า ความคุ้มค่า ความสุขในการบริโภคเบเกอรี่ จึงสามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ตอบสนองผู้บริโภค ได้อย่างตรงใจ พบความอร่อยกับ “ขนมปังแผ่น 480 กรัม” เพียง 39 บาทเท่านั้น อิ่มคุ้มในแถวเดียว วางจำหน่ายร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ ณ บูธซีพีแรม (O-01) อาคารชาเลนเจอร์ 3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2024 จัดขึ้นในวันที่ 28 พฤษภาคม ถึง 1 มิถุนายน 2567


            คุณวิเศษ วิศิษฏ์วิญญู กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพีแรม จำกัด กล่าวว่า ซีพีแรมได้สร้างโรงงานเบเกอรี่ที่ทันสมัยแห่งหนึ่งของโลก ตั้งอยู่ที่จังหวัดชลบุรี ด้วยมูลค่าการลงทุนกว่า 2,000 ล้านบาท มีกำลังผลิต 2.4 ล้านแผ่นต่อวัน โดยเปิดดำเนินการแล้ว นับเป็นโรงงานแห่งที่ 16 ของซีพีแรมรองรับตลาดเบเกอรี่ที่การเติบโตอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากผู้บริโภคนิยมรับประทานผลิตภัณฑ์กลุ่มขนมปังมากขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับการดำรงชีวิตของคนไทยในปัจจุบันที่เน้นความ สะดวกสบายรวดเร็วและอิ่มท้อง แต่นอกเหนือจากความอิ่มท้องแล้วนั้น ปัจจุบันคนมักจะดูรูปร่างหน้าตาของขนมเป็นองค์ประกอบ ซึ่งแบรนด์ที่เรานำมาประกอบ ข้อมูลนั้นไม่เพียงแค่คงคุณภาพในเรื่องของรสชาติ แต่หน้าตาก็ดึงดูดผู้บริโภคเช่นกัน

             นอกจากนี้ บูธซีพีแรม ภายในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2024 นั้น ยังชู Functional Food อาหารกลุ่มใหม่สำหรับผู้สูงอายุ ภายใต้ตราสินค้า “ครีเอเตอร์” ที่เน้นให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพ เนื่องจากตลาดอาหารสำหรับผู้สูงอายุมีแนวโน้มการเติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากการเพิ่มขึ้นของผู้สูงอายุตามการเปลี่ยนแปลงของโครงสร้างประชากรโลก โดยภายในบูธ ซีพีแรม ยังประกอบไปด้วย การแสดงศักยภาพด้านเทคโนโลยี และนวัตกรรมอาหาร การจัดแสดงผลงานวิจัยด้านอาหาร หรือ Biotech โดยศูนย์วิจัยและบริการทดสอบ บริษัท ซีพี ฟู้ดแล็บ จำกัด การถอดบทเรียนศูนย์วิชาการเกษตร  ผ่านโครงการ “เกษตรกรคู่ชีวิต” รวมถึงการสร้างสรรค์เมนูอาหารสุดพิเศษ โดยเชฟฝีมือดีพร้อมจัดแสดงสินค้าอาหารพร้อมรับประทาน ในกลุ่มบริษัท ซีพีแรม จำกัด อาทิ เลอแปง, เจด ดราก้อน, วีจีฟอร์เลิฟ, เดลี่ไทย, เดลิกาเซีย, โอแรมปัง, เลดี้เจน และครีเอเตอร์ เป็นต้น


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

สมาชิก TFOPTA นำโดย "ฉลอม สงล่า ประธานฯ ร่วมประชุมใหญ่วิสามัญประจำปี 2567 ณ จังหวัดพิษณุโลก

“โรงเรียนอำนวยศิลป์” เปิดตัว MV “72 พรรษา สดุดีจอมราชา”

สายมู ร่วมฟังเคล็ดลับสุดเฮง สุดปัง จากสุดยอดอาจารย์สายมู คับคั่ง ในงาน “DOD GOOD DAY MUTELU” ครั้งที่ ๑